Thốt Nốt Sấy Dẻo

Giờ làm việc

Giờ làm việc

08:00 - 18:00 (T2 - CN)
Dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ

Tư vấn miễn phí
Giao Hàng

Giao Hàng

Miễn phí toàn quốc

Thốt Nốt Sấy Dẻo

Thốt nốt sấy dẻo trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Một số nơi bán hạt thốt nốt với giá cao nhưng chất lượng không được đảm bảo.
  • 207
  • Liên hệ

Thốt nốt là gì?

Thốt nốt vốn là một loại cây họ cau, được tìm thấy nhiều ở các tỉnh giáp biên giới Campuchia. Do không chịu được lạnh nên không thể trồng ở các tỉnh phía Bắc nước ta.

Cây thốt nốt có tuổi thọ trung bình lên tới trên 30 năm, thậm chí có một số cây được phát hiện là có tuổi thọ 100 năm. Mỗi cây thốt nốt cho khoảng từ 50 - 60 quả, tuy nhiên cây thốt nốt đực sẽ không thể cho quả.

Vỏ quả thốt nốt có màu đen, mỗi quả thường cho khoảng 4 hạt thốt nốt. Hạt thốt nốt có màu trắng trong gần giống với hạt đác, nhưng có hương vị rất đặc trưng.

Thốt nốt sấy dẻo.

Thốt nốt sấy dẻo được làm từ hạt thốt nốt tươi nguyên chất, không sử dụng đường và các chất tạo ngọt.Thốt nốt sau khi thu hoạch lấy hạt sẽ được đem đi sấy dẻo, được dùng làm món ăn vặt rất bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Hạt thốt nốt dẻo và dai, ăn giống kẹo chip chip nhưng lại mạng đến những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Lợi ích của hạt thốt nốt sấy dẻo.

Hạt thốt nốt sấy dẻo vốn là một món ăn vặt phổ biến hiện nay, nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa biết đến giá trị dinh dưỡng của hạt thốt nốt mang lại cho sức khỏe.

Trong hạt thốt nốt có chứa các loại vitamin như vitamin C, các nhóm vitamin B, sắt, canxi, photpho và potassium.

Có tác dụng giải nhiệt.

Trong Đông Y, hạt thốt nốt có vị ngọt nhẹ, thuộc loại hạt có tính mát. Vì vậy, dân gian thường dùng hạt thốt nốt để giải nhiệt. Cơ thể bị nóng hoặc nổi mẩn ngứa có thể sử dụng hạt thốt nốt để cải thiện tình trạng. Vào những ngày hè nóng nực, bạn có thể dùng hạt thốt nốt sấy dẻo ăn kèm với sữa chua để giải nhiệt.

Giúp lợi tiểu, kháng viêm.

Thốt nốt sấy dẻo có thể cải thiện tình trạng nóng trong, đái rắt hoặc đi tiểu nhiều về đêm. Ngoài ra, sử dụng hạt thốt nốt còn giảm tình trạng viêm nhiễm nhẹ, tốt cho người bị viêm dạ dày và rất tốt cho tiêu hóa.

Thốt nốt sấy dẻo là một trong những loại hạt sấy dẻo tốt cho sức khỏe được nhiều người tìm mua.

Các món ăn từ thốt nốt sấy dẻo

Thốt nốt sấy dẻo dầm sữa chua

Sữa chua ăn kèm với thốt nốt sấy dẻo không chỉ đem đến hương vị vô cùng đặc biệt. Vị ngọt nhẹ của hạt thốt nốt sấy dẻo kết hợp với vị chua và mát của sữa chua sẽ giúp bạn có một món ăn vặt giải nhiệt thú vị và thơm ngon.

Thốt nốt sấy dẻo sữa tươi

Sữa tươi vốn được dùng rất nhiều để ăn kèm với các loại hoa quả tươi và hoa quả sấy dẻo. Hạt thốt nốt sấy dẻo ăn kèm với sữa tươi rất tốt cho sức khỏe, cung cấp nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi ăn kèm với sữa bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ của hạt thốt nốt sấy dẻo, vị béo ngậy của sữa tươi sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy.

Chè thốt nốt sấy dẻo

Chè thốt nốt sấy dẻo được nhiều người yêu thích bởi vị thanh mát và hương vị mới lạ. Kết hợp hạt thốt nốt sấy dẻo cùng với đường thốt nốt, nước cốt dừa hoặc các loại nguyên liệu yêu thích khác. Cách nấu chè thốt nốt cùng giống với cách nấu chè hạt đác.

Giá thốt nốt sấy dẻo hiện nay

Thốt nốt sấy dẻo trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Một số nơi bán hạt thốt nốt với giá cao nhưng chất lượng không được đảm bảo. Giá thốt nốt sấy dẻo phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc của sản phẩm. Thốt nốt sấy dẻo Thái Lan được nhiều người tìm mua, chính vì vậy, giá thốt nốt sấy dẻo Thái Lan trên thị trường thường cao hơn các loại thốt nốt sấy dẻo khác.

Khi mua thốt nốt sấy dẻo bạn cũng nên cẩn thận một số cơ sở pha trộn các loại hạt kém chất lượng và bán với giá cao. Hiện nay giá thốt nốt sấy dẻo dao động trong khoảng từ 240.000đ - 350.000đ/kg. Tuy nhiên không phải cứ giá cao sẽ mua được thốt nốt sấy dẻo chất lượng. Nông Sản Dũng Hà bán hạt thốt nốt sấy dẻo chất lượng với giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đem lại sự an toàn cho sức khỏe.

Thốt nốt sấy dẻo trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Một số nơi bán hạt thốt nốt với giá cao nhưng chất lượng không được đảm bảo.
Sản phẩm cùng loại

Đối tác