VỀ CHÚNG TÔI

Giờ làm việc

Giờ làm việc

08:00 - 18:00 (T2 - CN)
Dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ

Tư vấn miễn phí
Giao Hàng

Giao Hàng

Miễn phí toàn quốc
VỀ CHÚNG TÔI

+ SỨ MỆNH

 • CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM 3 MIỀN XANH cam kết tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng, giàu giá trị dinh dưỡng và mẫu mã phong phú đẹp mắt. Chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, hướng đến sự phát triển bền vững, góp phần nâng tầm thưởng thức của mỗi người tiêu dùng và làm rạng danh sứ mệnh cao cả của công ty.

+ TẦM NHÌN

 • CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM 3 MIỀN XANH mong muốn trở thành một trong những nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng. Chúng tôi cũng mong muốn góp phần nâng cao vị thế và uy tín của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

+ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

 • Với tâm huyết muốn mang những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Để xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng cho thương hiệu THỰC PHẨM 3 MIỀN XANH.

+ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM 3 MIỀN XANH đề cao các giá trị :
 • Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng, giàu giá trị dinh dưỡng.
 • Đạo đức: Chúng tôi thực thi nghiêm pháp luật, coi chữ Tín là hàng đầu trong kinh doanh.
 • Chia sẻ: Chúng tôi quan tâm, chăm lo cho khách hàng, người lao động và cộng đồng.
 • Bền vững: Chúng tôi coi trọng minh bạch, tầm nhìn dài hạn và ý thức kinh tế tuần hoàn, bảo vệ môi trường.

 

+ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2021-2026

 

 • Công ty Sản xuất Thực phẩm 3 Miền sẽ tận dụng mọi thời cơ kinh doanh từ tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tác động từ Covid-19 để mở rộng hoạt động, tái cấu trúc tổ chức, tái cơ cấu thị trường, sản phẩm, khách hàng. Chúng tôi sẽ giữ vững mục tiêu phát triển bền vững trên nền tảng chú trọng tính minh bạch và quan tâm kinh tế xanh lẫn kinh tế tuần hoàn. Chúng tôi cũng sẽ từng bước chủ động về nguồn nguyên liệu thông qua các nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế với quy mô lớn. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn giữ gìn nét văn hóa doanh nghiệp là hết sức coi trọng chữ Tín trong kinh doanh, tạo nền tảng xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

+ TÍNH TRỘI CỦA SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm của CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM 3 MIỀN XANH chất lượng cao, an toàn và tiện lợi. Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chế biến theo cách truyền thống. Sản phẩm của chúng tôi có hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng và giá thành hợp lý. Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng mẫu mã bao bì và có thể cung ứng được sản lượng lớn cho thị trường.

 

 + LOGO

 

 •  Màu sắc : Xanh lá, là ngành nghề gắn liền với thực vật và tự nhiên.
 •  Kết cấu : Hình tròn hoà hợp. Các lá cây biểu tượng cho thực vật và tự nhiên, ở giữa có hình người vươn tay ra mạnh mẽ. Ý nghĩa là doanh nghiệp sẽ hoạt động trên nền tảng thuận theo lẽ tự nhiên, hướng tới sự phát triển đẹp đẽ ,bền vững và trường tồn.
 • 5 sao: Thể hiện tiêu chuẩn đạt 5 sao. Sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Mẫu mã và bao bì sản phẩm chuyên nghiệp sang trọng và hiện đại. Dịch vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp. Miễn phí vận chuyển giao hàng toàn quốc. Chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo

Đối tác